Đội ngũ INIT đảm bảo sẽ cùng bạn xây dựng một hệ thống ERP chuẩn mực và riêng biệt.Chúng tôi là một đội ngũ năng động, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và là những chuyên gia thực thụ về hệ thống Odoo, cam kết đồng hành cùng khách hàng góp phần phát triển doanh nghiệp.
INIT luôn cam kết
Luôn đảm bảo chất lượngINIT đã phát triển và chuẩn hoá phương pháp triển khai hệ thống Odoo của mình theo chuẩn của Odoo quốc tế và phù hợp với điều kiện tại Việt Nam. Do đó, bạn có thể tin tưởng rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ được chuyển giao một cách ổn định và đem lại hiệu quả cao. INIT cam kết sẽ mang đến khách hàng của mình hệ thống ERP phù hợp nhất.
  Giữ chi phí hợp lýSử dụng hệ thống Odoo làm nền tảng nên INIT cam kết khách hàng của mình sẽ không chịu bất kỳ một khoảng chi phí bản quyền của bên thứ ba nào cho hệ thống ERP của mình.
   Sẵn sàng lắng ngheINIT hiểu rằng mặc dù có nhiều điểm chung nhưng các doanh nghiệp luôn có những quy trình và đặc thù riêng biệt. Thay vì áp đặt quy trình và các giải pháp chung cho tất cả các doanh nghiệp, chúng tôi dành thời gian làm việc và lắng nghe những yêu cầu của bạn để thiết kế và xây dựng một hệ thống ERP chỉ dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.
    Hỗ trợ xuyên suốt quá trìnhINIT cam kết mang đến khách hàng của mình dịch vụ bảo hành, bảo trì, hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo cho hệ thống do chúng tôi triển khai hoạt động trơn tru và ổn định.
     Đóng góp của INIT hướng đến phát triển và đóng góp cho cộng đồng
     Cộng đồng OdooVới định hướng “mã nguồn mở", INIT luôn tôn trọng các nguyên tắc và công sức của cộng đồng nguồn mở. Cùng với khẩu hiệu “Chia sẻ để được sẻ chia", chúng tôi luôn có những dự án mở để đóng góp, phát triển Odoo.
     Việt hoá hệ thống Odoo và dịch thuật tài liệu gốc Odoo
     Chuẩn hoá các hệ thống kế toán, nguyên tắc kế toán cho phù hợp với Việt Nam
     Tạo SMS Client đồng thời tạo Shortcut key cho Odoo để thao tác dễ dàng hơn
     Chỉnh sửa địa chỉ phù hợp với mô hình ở Việt Nam và chỉnh sửa báo cáo cho phù hợp nhiều ngôn ngữ
     Xã hộiKhông chỉ đóng góp trong chuyên môn, INIT mong muốn góp sức mình tạo nên một môi trường học hỏi và phát triển cho nhiều thế hệ trẻ.
     Thành lập diễn đàn và xây dựng cộng đồng Odoo Việt Nam
     Thường xuyên tổ chức các buổi seminar giới thiệu Odoo tại các trường đại học ở TP. HCM
     Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thực tập để tìm hiểu, nghiên cứu sâu hơn về Odoo
     Đội ngũ INIT cũng thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện xã hội để giúp đỡ cộng đồng
     Dự án của INIT
     Github
     Odoo Vietnam
     Launchpad
     Odoo Vietnam
     Appstore
     Odoo Apps
     • © 2020 INIT
     • Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ INIT
      Toà Nhà Đông Dương, 47/2/57 Bùi Đình Túy, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh