“Trao giải pháp – Nhận nụ cười”Sứ mệnh của INIT là mang đến các giải pháp ứng dụng Odoo phù hợp nhất với quy trình và tình hình, điều kiện của quý khách hàng; giúp nâng cao thêm năng lực quản lý và hiệu suất làm việc của quý khách hàng. “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”.
Khách hàng của chúng tôi
Giá trị cốt lõi
Với khách hàng
Với phương châm “Trao giải pháp - Nhận nụ cười", INIT luôn cố gắng mang đến các giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu và tình hình của quý khách hàng.
“Trao giải pháp - Nhận nụ cười"
Với đội ngũ
INIT luôn chú trọng đến việc tạo một môi trường làm việc thoải mái, tích cực, để các nhân viên luôn phấn đấu hoàn thành mục tiêu cá nhân cũng như mục tiêu chung của tập thể.
“Con người là vốn quý nhất"
Với cộng đồng
INIT luôn có những dự án mở để đóng góp, phát triển Odoo như: Việt hóa hệ thống Odoo, chuẩn hóa các hệ thống kế toán, nguyên tắc kế toán cho phù hợp với Việt Nam.
“Chia sẻ để được sẻ chia"
Dự án của INIT
Github
Odoo Vietnam
Launchpad
Odoo Vietnam
Appstore
Odoo Apps
Quy trình triển khai Odoo
Bước 1Chuẩn bịKhách hàng đưa ra các yêu cầu, thông tin cần thiết liên quan đến dự án. INIT sẽ tổng hợp chi tiết yêu cầu và bắt đầu lập kế hoạch.
Bước 2Tư vấnChuẩn hoá các quy trình và số liệu. Thống nhất thông tin để chuẩn bị thực hiện dự án
Bước 3Tuỳ chỉnhCấu hình, lập trình, chỉnh sửa lại hệ thống phù hợp với mô hình hoạt động và quy trình nghiệp vụ của khách hàng.
Bước 4Triển khaiTiến hành chuyển giao hệ thống cho khách hàng. Cài đặt mô đun, tích hợp dữ liệu, kiểm thử, bàn giao tài liệu hướng dẫn, đào tạo người dùng hệ thống,...
Bước 5Chạy thửChạy thử Odoo để kiểm nghiệm xem độ ổn định của hệ thống. Nhập liệu thật, sử dụng các chức năng đã chỉnh sửa để vận hành công việc hàng ngày.
Bước 6Hỗ trợTiến hành bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi nghiệm thu. Nâng cấp, phát triển hệ thống theo yêu cầu của chủ đầu tư và khách hàng.
  • © 2020 INIT
  • Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ INIT
    Toà Nhà Đông Dương, 47/2/57 Bùi Đình Túy, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh