“Trao giải pháp – Nhận nụ cười”Sứ mệnh của INIT là mang đến các giải pháp ứng dụng Odoo phù hợp nhất với quy trình và tình hình, điều kiện của quý khách hàng; giúp nâng cao thêm năng lực quản lý và hiệu suất làm việc của quý khách hàng. “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”.
Khách hàng của chúng tôi
Giá trị cốt lõi
Dự án của INIT
Github
Odoo Vietnam
Launchpad
Odoo Vietnam
Appstore
Odoo Apps
Quy trình triển khai Odoo
Step 1Chuẩn bịKhách hàng đưa ra các yêu cầu, thông tin cần thiết liên quan đến dự án. INIT sẽ tổng hợp chi tiết yêu cầu và bắt đầu lập kế hoạch.
Step 2Tư vấnChuẩn hoá các quy trình và số liệu. Thống nhất thông tin để chuẩn bị thực hiện dự án
Step 3Tuỳ chỉnhCấu hình, lập trình, chỉnh sửa lại hệ thống phù hợp với mô hình hoạt động và quy trình nghiệp vụ của khách hàng.
Step 4Triển khaiTiến hành chuyển giao hệ thống cho khách hàng. Cài đặt mô đun, tích hợp dữ liệu, kiểm thử, bàn giao tài liệu hướng dẫn, đào tạo người dùng hệ thống,...
Step 5Chạy thửChạy thử Odoo để kiểm nghiệm xem độ ổn định của hệ thống. Nhập liệu thật, sử dụng các chức năng đã chỉnh sửa để vận hành công việc hàng ngày.
Step 6Hỗ trợTiến hành bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi nghiệm thu. Nâng cấp, phát triển hệ thống theo yêu cầu của chủ đầu tư và khách hàng.
  • © 2020 INIT
  • Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ INIT
    Toà Nhà Đông Dương, 47/2/57 Bùi Đình Túy, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh